KHÔNG CHỈ LÀ ĐẶC SẢN

Siêu thị đặc sản miền Trung Thiên Phú

NGUYỄN NHƠN PHÚ Tuesday, 30 November, 2021

Kết thúc chuyến du lịch Đà Nẵng, bạn muốn mua một chút đặc sản Đà Nẵng chính gốc cho bạn bè và người thân? Để giúp khách hàng an tâm mua được đặc sản Đà Nẵng chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, Đặc sản Thiên Phú cung cấp đa dạng các loại đặc sản uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên khắp cả nước. Chúng tôi có niêm yết giá thành sản phẩm để khách hàng rõ theo dõi, yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ của Đặc sản Thiên Phú.

Đặc sản Thiên Phú là nơi mua sắm lý tưởng cho quý khách khi muốn mua đặc sản Đà Nẵng làm quà cho gia đình. Từ các loại mắm – đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng như mắm cá Dì Cẩn, đến các loại mắm đặc sản Huế và của nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam: mực một nắng, cá thu một nắng, chả bò Đà Nẵng, bánh đậu xanh nhân thịt,…Tất cả sản phẩm được bày bán đã qua kiểm tra, thử nghiệm chặt chẽ về độ an toàn và chất lượng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ, …

Thiên Phú có đa dạng sản phẩm về đặc sản, quý khách có thể thỏa thích mua sắm đặc sản Đà Nẵng về làm quà. Bên cạnh đó Thiên Phú có những tips về cách bảo quản đặc sản, mách nhỏ bạn tất tần tật đến Đà Nẵng bạn ăn gì chơi ở đâu.

Các cửa hàng của Đặc sản Thiên Phú áp dụng mô hình mua sắm tự chọn theo kiều siêu thị mini khi khách hàng tự do lựa chọn đặc sản Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, quý khách có sự chăm sóc, tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện từ đội ngũ tư vấn của Thiên Phú.

Đặc sản Thiên Phú hoạt động với phương châm: đặc sản Thiên Phú không chỉ là đặc sản mà còn là một món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân, một thông điệp đến người bạn yêu thương, một giá trị tinh tế đậm đà. Với định hướng trở thành cửa hàng đặc sản toàn diện, hướng đến người tiêu dùng, đặc sản Thiên Phú không ngừng nghiên cưu, tìm tòi và bổ sung rất nhiều thương hiệu đặc sản Đà Nẵng chất lượng đến quý khách. Với đặc sản Thiên Phú hy vọng mang đến quý khách những sản phẩm được chọn lọc, an toàn vệ sinh thực phẩm và đồng thời là nơi dừng chân lý tưởng, để du khách có những trải nghiệm thú vị, thoải mái.

Hiện tại, đặc sản Thiên Phú có 4 cơ sở ở các quận trung tâm thành phố Đà Nẵng để quý khách tiên lợi mua đặc sản Đà Nẵng uy tín. Cụ thể ở địa chỉ 124 đường 2/9, quận Hải Châu; số 28 đường Duy Tân, quận Hải Châu; 198 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, lô A1, A2 Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê. Cửa Hàng mở cửa từ 7h – 22h các ngày trong tuần các ngày trong tuần.

Ngoài Đặc sản Đà Nẵng, Thiên Phú còn cung cấp nhiều mặt hàng đặc sản chất lượng trên toàn quốc như đặc sản miền Trung, đặc sản Huế để quý khách thỏa thích mua sắm đặc sản làm quà cho người thân.

Đặc sản Thiên Phú cảm ơn phú khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Được phục vụ quý khách là điều trân quý và vinh hạnh của Thiên Phú, chúng tôi rất mọng nhận được sự đóng góp và phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như cảm nhận khi quý khách đến với của hàng. Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc và phản hồi xin qua:

Bạn đang xem: Siêu thị đặc sản miền Trung Thiên Phú
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Liên hệ
Zalo
Messenger