Mắm cá cơm Dì cẩn được người miền Trung sử dụng trong các bữa cơm hàng ngày như một món ăn đặc trưng không thể thiếu. Tuy cơ sở sản xuất tại Đà Nẵng nhưng đối với người dân xứ Quảng mắm Dì Cẩn luôn được xem là gia vị đặc trưng, món ăn trong các bữa ăn, buổi tiệc cúng giỗ hay bữa tiệc gia đình.
Mắm Dì Cẩn ở Đà Nẵng là một loại mắm rất ngon hương vị đậm đà muối biển và cá cơm được người miền Trung yêu thích và ưa chuộng. Mắm được sản xuất từ nguồn cá cơm tươi được làm sạch với muối và một số gia vị tẩm ướp đặc biệt theo công thức riêng của Dì Cẩn, tạo nên hương vị riêng đặc trưng.
Bản thân mắm khi mua về đã ngon tuy nhiên thì theo mình các bạn nên dành chút thời gian để pha chế thêm để phù hợp với khẩu vị của gia đình mình vì cơ bản mắm nào cũng mặn.
Mắm rất tiện dụng và đặc biệt rất phù hợp với khẩu vị của người Việt nên có rất nhiều cách để dùng mắm.
Đang cập nhật
Đang cập nhật