Mắm Cá Cơm Thu Dì Cẩn

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Mắm Cá Cơm Dì Cẩn – Đặc Sản Nổi Tiếng Đà Nẵng

Mắm cá cơm Dì cẩn được người miền Trung sử dụng trong các bữa cơm hàng ngày như một món ăn đặc trưng không thể thiếu. Tuy cơ sở sản xuất tại Đà Nẵng nhưng đối với người dân xứ Quảng mắm Dì Cẩn luôn được xem là gia vị đặc trưng, món ăn trong các bữa ăn, buổi tiệc cúng giỗ hay bữa tiệc gia đình. 

 

Mắm Dì Cẩn ở Đà Nẵng là một loại mắm rất ngon hương vị đậm đà muối biển và cá cơm được người miền Trung yêu thích và ưa chuộng. Mắm được sản xuất từ nguồn cá cơm tươi được làm sạch với muối và một số gia vị tẩm ướp đặc biệt theo công thức riêng của Dì Cẩn, tạo nên hương vị riêng đặc trưng.

Cách Pha Chế Mắm Ngon

Bản thân mắm khi mua về đã ngon tuy nhiên thì theo mình các bạn nên dành chút thời gian để pha chế thêm để phù hợp với khẩu vị của gia đình mình vì cơ bản mắm nào cũng mặn.

  • Thứ nhất không thể thiếu hủ mắm Dì Cẩn rồi.
  • Thứ hai các bạn cần chuẩn bị ớt băm nhỏ, nước cốt chanh, tỏi, một ít thơm và đường.
  • Hòa trộn với nhau theo tỉ lệ phù hợp với khẩu vị của gia đình mình

 

Các Món Dùng Với Mắm Cá Cơm

Mắm rất tiện dụng và đặc biệt rất phù hợp với khẩu vị của người Việt nên có rất nhiều cách để dùng mắm.

  • Cách ăn đơn giản và ưa chuộng nhất của người miền trung là ăn mắm cùng với bánh tráng cuốn rau sống, chỉ cần vài miếng bánh tráng, 1 ít rau thêm một chén mắm là đã tạo nên bữa ăn mộc mạc bình dị.
  • Món phổ biến nữa đó là dùng với thịt luộc rau sống, đặc điểm món này là bạn sẽ cảm nhận được vị ngon và ngọt của thịt, cảm nhận được trọn vẹn vị thơm ngon của mắm.
  • Ngoài ra mắm được dùng làm nước chấm cho nhiều món khác, như thịt nướng, bún, rau củ luộc…

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Giỏ hàng

Danh sách so sánh