Để tạo sản phẩm mực tẩm xé ăn liền ngon nhất, quá trình chế biến sản phẩm được lựa chọn kỹ càng. Sử dụng hải sản như mực tươi để tẩm phải không to, không nhỏ, nên khi ăn sẽ có độ mềm, ngon không tưởng. Kết hợp với phương pháp truyền thống đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, nhẫn nại góp phần mang lại món ăn vặt đậm đà, mằn mặn, cay cay, ngọt ngọt, dậy lên vị thơm nguyên bản chất lượng của mực.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mực xé tẩm gia vị ngoài cách ăn liền các bạn có thể chế biến thành các món gỏi vừa đơn giản mà lại rất khoái khẩu, hấp dẫn cho mà xem. Bạn có thể gia giảm gia vị khi sử dụng mực tẩm xé trộn với một số món đó là gỏi xoài, gỏi dưa chuột, gỏi bưởi…
Để bảo quản chất lượng và hương vị của sản phẩm mực tẩm gia vị xé sợi, hãy luôn đậy nắp kín sau khi ăn đối với sản phẩm mực tẩm gia vị này.
Đang cập nhật
Đang cập nhật